นมบำรุงครรภ์

แม่ๆๆทานนมอะไรบำรุงครรภ์ตอนท้องบ้างค่า แนะนำน่อยค่า ท้องแรก ไม่ค่อยชอบทานผักและผลไม้ค่า

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาน นมหมีชมพู แอนมัม นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ สลับๆกันไปค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะคุณแม่

(แอนมัม ตราหมี ดีน่า เต้าหู้ปาท่องโก๋) +(ไข่ กล้วย) เน้นพวกนี้ทุกวันเลยค่ะ

แอนมัม, นมไม่มีน้ำตาลแลคโตส(เพราะกลัวท้องอืด) , นมโฟโมสคะ ที่ทานบ่อยๆ

บ้านนี้ทานนมตราหมีสีชมพู แอนมัม น้ำเต้าหู้ สลับๆกันไปคะ

เต้าหู้. เเอนมัม เเลคตาซอย ไทยเดนมาร์ก

บ้านนี้กินแอนมัม ตราหมี แลคตาซอย

แม่บ้านนี้ทานทุกยี่ห้อเลยค่ะ

นมหมีเหลือง+นมแลคตาซอย+ไข่ต้ม

แอนมัน ตราหมี ไวตามิ้ว

แอนมัมกับตราหมีค่ะ