แม่ท้อง สิวขึ้นเยอะมาก ควรใช้อะไรดีค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง 5 สัปดาห์ แล้วค่ะ

แม่ๆๆช่วยแนะนำหน่อยน๊ะค่ะ

1 ตอบกลับ

เราใช้สมูทอีหลอดสีเขียวค่ะ เฉพาะสูตร 100% natural เท่านั้นนะคะ สูตรอื่นห้ามใช้เด็ดขาดเลยค่ะ แล้วก็โลชั่นของลูกค่ะ ส่วนสิวจะหายไหมขึ้นอยู่กับแต่ละคน แต่สำหรับเราสมูทอี ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นไม่แพ้ง่าย ผิวนุ่มขึ้น

5y ago

ขอบคุนมากจ้า