ลูก

แม่ๆๆจะลูกน้อยหายใจครืดคราดแม่ๆๆบ้านอื่นทำไงกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะตอนนี้4เดือนก็ยังเป็น ไปรพ.หลายรอบ เอกซเรย์หมอบอกปกติ โตขึ้นจะหาย ลองหาหมอนะคะ

5y ago

แต่น้องก้มีอาการปกตินะค่ะแม้ไม่มีไข้ ทานนมปกติ ครืดครานเป็นบ้างวัน สงสานลูกค่ะ