ตั้งครรภ์

แม่ๆๆค้ะน้องกลับหัวแล้วเมื่อไรน้องจะคลอดค้ะ36+แล้วค้ะท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่สามารถบอกได้คะว่าจะคลอดตอนไหน เพราะอายุครรภ์ที่เหมาะกับการคลอดจริงๆ40week บ้านนี้7เดือนน้องก็กลับหัวละคะ การกลับหัวไม่ได้แปลว่าจะคลอดเร็วๆนี้นะคะ กำหนดไม่ได้จ้า

การที่น้องกลับหัวไม่เกี่ยวอะไรกันกับการคลอดช้า/ไวจ้า ไม่สามารถบอกได้ว่าเมื่อไหร่