อาหาร

แม่ๆๆค่ะให้นมลูกกินอยุ่นี่กินพวกนม โกโก้โอวันตินได้ใช่มั้ยค่ะ

9 ตอบกลับ

ทานได้แต่นิดหน่อย​นะค่ะ​ ของพวกนี้ผสมชอคโกแลต​มันมีคาเฟอีน​ค่ะ​ ทำให้​ลูก​นอนไม่หลับ​ ปล.เรากิน​เหมือน​กันค่ะ​ เกือบทุกวันลูกไม่ยอมนอนเลย​ ตอนนี้​เลิกกินเลยค่ะ​ ลูกหลับสบายอิแม่เหนื่อย​น้อยลง

กินได้จ้า บ้านนี้กินทุกอย่างรวมไปถึงกาแฟ ลูกก็หลับดี ออกแนวขี้เกียจ ขี้เซา😅😅

กินได้นะแม่ บ้านนี้ก้อกินแต่กินหลังปั๊มนมเสร็จ กว่าจะปั๊มอีกรอบก้ออีก3ชั่วโมง

ทานได้จ้าแต่ไม่ควรมากเกินเด๋ว นน. ไม่ลงนะคะ

5y ago

กินพวกนี้น้ำนมมันจะไม่ค่อยออกใช่มั่ยค่ะ แต่นมนี้กินได้ใช่มั้ยค่ะ

ได้คะแต่ฟันจะผุนร้าาา

ได้จ้า วันละเเก้วก็พอ

กินได้ค่ะกินพอหายยาก

บ้านนี้นานๆทานจ้ะ

ไม่กินคะ