แม่ๆๆค่ะแบบนี้ใช่มูกใสไหมค่ะตอนนี้ท้องได้40+5สัปดาห์แล้วค่ะยังไม่คลอดเลยค่ะ

แม่ๆๆค่ะแบบใช่มูกใสไหมค่ะตอนนี้ท้องได้40+5สัปดาห์แล้วค่ะยังไม่คลอดเลยค่ะ

แม่ๆๆค่ะแบบนี้ใช่มูกใสไหมค่ะตอนนี้ท้องได้40+5สัปดาห์แล้วค่ะยังไม่คลอดเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

เยอะมากเลยค่ะแม่ มีอาการอื่นร่วมด้วยไหม

รีบไปหาหมอเลยจ้า