ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆๆค่ะเตรียมของก่อนคลอดจะเป็นไรไหมบ้านนี้คลอดสิ้นเดือนพฤษภาคม อยากเตรียมไว้แต่กัวค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ต้นเดือนมิถุนาจ้ากำลังเตรียมเรื่อยๆจร้า

เตรียมเลยค่ะ รอใกล้คลอดเดินก็ลำบาก จัดของก็ลำบาก

บ้านนี้กันยา แต่เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก็6กันยายน เตรียมแล้วพวกเสื้อผ้า

ทยอยเตรียมไว้เลยจ้า