ท้อง ท้อง!!!!!!

แม่ๆๆค่ะอยากรู้ว่าก่อนแม่ๆๆจะมีน้อง แม่ๆๆมีอาการยังไงบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 💗🤰🙏

64 ตอบกลับ

เบื่อข้าวสวย(ปกติกิน2ทัพพีต่อมื้อ) กินแล้วจะอาเจียนประมาน2-3สัปดาห์ค่ะ และชอบอาหารคลีนเป็นพิเศษ ทั้งๆที่ไม่ใช่สายกินคลีนค่ะ เข้าสัปดาห์ที่3ที่เบื่อข้าว เริ่มสงสัยตัวเองและเกิดเจ็บคัดหน้าอก แบบห้ามโดนเด็ดขาด โดนปุบเจ็บมากค่ะ เลยลองตรวจ ถึงทราบว่าท้อง