สอบถามแม่ๆๆ

แม่ๆๆค่ะหมอเค้าเขียนไว้ตรงที่เราวงกลมคืออะไรค่ะหรือว่าเราท้องได้ประมาณ5สัปดาห์ใช่ไหมค่ะคือไปตรวจวันนี้ไม่พบถุงการตังครรภ์กับตัวน้องเลยค่ะขอดุรุปอัตตาซาวของแม่ๆๆหน่อยจ้ากี่สัปดาห์ถึงเจอน้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แผ่นที่วงกลมไว้หมอบอกคือมดลูกแต่ยังไม่พบอะไรเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆๆ
16 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ5สัปดาห์​รอ7สัปดาห์​ก็เห็นลูกค่ะ

5w6dค่ะแม่ ซาวทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะ

3y ago

GA ค่ะคุณแม่ ไม่ใช่ 6d GA แปลว่า อายุครรภ์ค่ะ Gestational Age

ท้อง5อาทิตย์ นับจาก ประจำเดือนค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ พอดีไปตรวจแล้วไม่พบถุงการตั้งครรภ์กับตัวน้องเลยค่ะ

น่าจะใช่อายุครรภ์นะคะ

เจอตัวน้องตอน 9 w ค่ะ

7สัปดาค่ะ

3y ago

ค่ะแม่😊😊