ป้อนข้าว

แม่ๆๆค่ะป้อนซีลีแลคตอนลูกได้4เดือนได้ใช่มั้ยค่ะ จะไปหาซื้อมาป้อนให้ลูกกินอ่ะค่ะกลัวเค้าไม่อิ่มเพราะนมก็ไม่ค่อยจะกิน

21 ตอบกลับ

ช่างคุณเถอะค่ะ ขนาดบรรดาแม่ๆในนี้บอกแล้วว่า6 เดือนขึ้น แล้วแต่คุณเลยจะให้กินซีรีแลคหรือเปล่า ถ้าไปหาซื้อแล้วให้ลูกทานแล้ว อย่ามาถามหาคำตอบเลยค่ะ