ป้อนข้าว

ลูกชาย4เดือนกว่าๆอยากป้อนข้าวค่ะแม่ๆป้อนข้าวน้องตอนกี่เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

รอสัก 6 เดือนก่อนนะแม่ ^^ รอกระเพาะ กับ การกลืนของน้องดีขึ้นอีกหน่อย อดใจรอ ‘ บ้านนี้ 5 เดือน —ใจอ่อนทุกวัน สงสารเพราะลูกเห็นใครกินไรก็ทำปาก ทำน้ำลายไหล แต่กลัวมีปัญหาตามมา อดใจรอเหมือนกันค่าา😅😅

6 เดือนขึ้นไปค่ะคุณแม่ ช่วง 0-6 เดือนแรก ควรให้นมแม่ล้วนนะคะ