ป้อนข้าว

น้องบ้านไหนพอถึงเวลาป้อนข้าวแร่วไม่ค่อยกินบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เหตุผลหลักๆที่น้องไม่ค่อยทานข้าวมีไม่กี่อย่างนะคะ • อิ่มอยู่ คือได้รับนมก่อนหน้ามื้ออาหารไม่เกิน 2 ชั่วโมง • อาหารไม่ถูกปาก ก่อนขวบงดปรุงใช้ผักรสหวานเข้าช่วยได้ • อยากทานเองแล้ว ไม่อยากให้ป้อน เมื่อให้ทานเองจะทิ้งขว้าง แต่จะทานได้เยอะขึ้นกว่าป้อน • ทานอาหาร/นม ไม่ตรงมื้อเวลา

5y ago

คงจะยังอิ่มอยุ่ค่ะแม่เพราะน้องตื่นสายประมาน9:00พักนึ่งอิแม่ก้อป้อนเลยค่ะ