รู้สึกงงงมาก

แม่ๆๆค่ะที่โรงบาลรัฐบอกว่าว่าจะคลอดเดือนสิงหาคมและวันนั้นไปอุ่นตราซาวด์มาหมอบอกว่ากำหนดคลอดวันที่17ก. ค นี้ ไม่รู้ จะ เชื่อ หมอ คน ไหน ดี😹😹😹😹😹

รู้สึกงงงมาก
17 ตอบกลับ

หมอเคยแนะนำว่าซาวด์ครั้งแรกน่าเชื่อถือสุดค่ะ

เตรียมตัวให้พร้อมตามผลอันตราซาวดีกว่าค่ะแม่

เชื่อผลซาวด์ครั้งแรกนะคะเเม่

ยึดผลซาวด์ครั้งแรกนะคะ

ยึดใบซาวด์ครั้งแรกจ้า

เหมือนกัน​เลย​ค่ะ​

..