นมผงที่เหมาะสำหรับเด้กแรกเกิด

แม่ๆท่านไหนที่ให้ลูกกินนมผงตั้งแต่แรกเกิดบ้างคะ​ แนะนำนมผงให้หน่อยค่ะ​ ว่ายี่ห้อ​ไหน​ดี

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกเกิดกินs26แต่น้องอึยากมากประมาณเดือน1มั่งเปลี่ยนมาเป็นดูเเมกโกล กล่องสีทองค่ะราคาไม่แพงด้วยน้องก็แข็งแรงดีค่ะ

5y ago

มีรูปกล่องนมตัวอย่างไหมค่ะ

บ้านนี้กิน แอนฟาเลค สมาร์ท พลัส ค่ะ ถูกกับน้อง น้องถ่ายดีไม่ท้องอื่นค่ะ

บ้านนี้น้องทานนมแพะค่ะ แต่อยู่ที่เด็กแต่ละคนนะคะว่าจะถูกกับนมตัวไหน

ตัวนี้เรยจ้าคุนหมอแนะนำสำหรับทารกแรกเกิดเรยจ้า

แล้วแต่ว่าลูกกินนมถูกกะยี่ห้อไหน ต้องลองเองค่ะ

บ้านนี้ s26 กล่องสีม่วงค่ะ ราคาไม่แพงด้วยค่ะ

บ้านนี้กินเอนฟาA+สีทองตั้งแต่คลอดค่ะ

บ้านนี้ใช้ ไฮคิวสูตร ทารกแรกเกิดค่ะ

บ้านนี้กิน enfalac ตั้งแต่แรกเกิดเลยคะ

บ้านนี้กิน เอนฟาแลค กล่องทองจ้า