ท้องแข็งบ่อยปกติไหม

แม่ๆๆค่ะขอสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้35w4dแล้วท้องแข็งบ่อยมาก..น้องดิ้นปกตินะคะอาการแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ..ท้องแรกคะกลัวไม่รู้น่ะคะว่าอาการแบบไหนควรไปหาหมอ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องเเรกค่ะ หนูก็ลองศึกษาดูเขาบอกว่า ช่วงไตรมาส3ท้องจะเเข็งบ่อยปกติ เเต่สังเกตอาการถ้าเเข็งถี่ๆทุกๆ2-3นาที เเล้วมีน้ำคร่ำหรือเลือดออกใดๆที่คิดว่าผิดปกติอาจจะเป็นสัญญาณเตือนว่าจะคลอดค่ะ