ท้องเล็กไปไหมค่ะ

แม่ๆๆค่ะขอถามหน่อยค่ะท้องแรกนี่ก้อ3เดือนกว่าจะ4เดือนแร้วค่ะท้องเล็กไปหรือป่าวค่ะ???

ท้องเล็กไปไหมค่ะ
54 ตอบกลับ

ปกติจ้า บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือนจ้า มันขึ้นอยู่กับร่างกายคุณแม่ด้วย

ของเรา5 เดือนแล้วคนยังทักอยู่เลยว่าท้องจริงป่าวเนี้ยะ 😅😅 เล็กมาก

ไม่เล็กหรอกค่ะบ้านนี้6เดือนย่างเข้า7เดือนแล้วยังไม่เห้นท้องเลย

บ้านนี้ท้องออกตอน5เดือนค่ะท้องเเรก 1-4เดือนเเรกเหมือนไม่ท้องค่ะ 🙂

บ้านนี้3เดือนท้องยังเรียบยุเรยแต่พอ4เดือนจะ5เดือนโตขึ้นเยอะจ้า

ที่แรกก็กุ้มใจเหมือนกันค่ะท้องเล็ก มาใหญ่ตอน7-8เดือน

บ้านนี้แม่ตัวเล็กผอมท้องเริ่มออกคนทักตอนห้าเดือนค่ะ

3 เข้า4เดือนแร้วเหมือนกันจ้า ดูแทบไม่ออกว่าท้องเรยค่ะ

5y ago

ขอดูท้องได้ไหมค่ะ😙😙

3เดือน.กำลังจะเข้า4เดือน ท้องเล็กไหมค่ะ? ท้องแรก..^^..

สามเดือนเช่นกันค่ะท้องแรก น้ำหนักขึ้มมาโลเดียว