ท้องเล็กไปไหมค่ะ

แม่ๆๆค่ะขอถามหน่อยค่ะท้องแรกนี่ก้อ3เดือนกว่าจะ4เดือนแร้วค่ะท้องเล็กไปหรือป่าวค่ะ???

ท้องเล็กไปไหมค่ะ
54 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะ ปกติ รอสัก6เดือนจะใหญ่กว่านี้อีกเยอะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ 4 เดือน ท้องเเรกด้วย

บ้านนี้ไม่ใหญ่เลยค่ะ เล็กเหมื่อนไม่ท้องเลย

ปกติคะ เดี๋ยวช่วง5เดือนขึ้นไปจะโตไวมากคร้า

4เดือนเหมือนกันจ้า คนทักว่า เหมือนไม่ท้องเลย

5y ago

น่าจะออกช่วง6-7เดือนค่ะแม่ คลอดเดือนไหนคะ

เดี๋ยวเลย 5 เดือนไปท้องจะออกมาเยอะเองค่ะ

ของเราเล็กกว่านี้อีก จะ 4 เดือนอยู่แล้ว 😂

ปกติจร้า บ้านนี้ก็เริ่มใหญ่ตอน 5-6 เดือน

ไม่เล็กค่ะ ของเราท้องออกตอน7-8เดือนค่ะ

เล็กค่ะ เล็กมากๆเรยคะ เล็กสุดๆจ้าแม่😕

5y ago

ใจเย็นๆนะคะ