ท้องเล็กไปไหมค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์19วีค2วัน ก็4เดือนกว่าจะ5เดือนแล้วค่ะ

ท้องเล็กไปไหมค่ะ
41 ตอบกลับ

ท้องเท่ากันเลยค่ะ 16+5วีค มีแต่คนบอกว่าท้องไม่ออกเลย แต่ก็ให้กำลังใจตัวเองว่าขอแค่ลูกแข็งแรงครบ32 น้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ ค่อยมาโตเอานอกท้องนะลูกนะ✌😘

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้7 เดือนท้องใหญ่กว่าแม่นิดเดียวเอง โฟกัสที่น้ำหนักลูกนะคะ อย่ากังวลค่ะ

เรา18จะ19 ขนาดท้องพอๆกับแม่เลยค่ะ เราท้องที่2ด้วยนะ ไม่เล็กหรอกจ้า

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้ 5 เดือน แค่นี้เองค่ะ นน.และขนาดลูกตามเกณฑ์ค่ะ

4y ago

ได้ลูกชายค่ะแม่ ตอนแรกมีแต่คนทักว่าลูกสาว แต่ซาวด์ละจู๋โผล่ค่า 🤣🤣🤣

บ้านนี้ก็19วีคกว่าๆ ท้องเล็กเหมือนกัน แต่ตัวเล็กดิ้นแรงมาก

เหมือนกันเลยเราท้องสาม4เดือนไม่เหมือนท้องอ่ะ555

บ้านนี้6เดือนยังเท่าท้องคุณแม่ยุเลยค่ะ5555

ท้องเท่ากันเรยค่ะคุณแม่แต่แม่บ้านนี้19วี5วัน

นี่23+6วีค ก็จะ6เดือนแล้วท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้5เดือนกว่าท้องเท่าแม่เลยจ้า