ท้อง 6เดือน

แม่ๆๆค่ะ เเม่เคยมีความรู้สึกเหมือนเรากับลูกเป็นภาระสามีไหมค่ะ ต้องทำยังไงกับความรู้สึกตัวเอง เศร้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องไม่รู้สึกเพราะทำงานจนคลอด แต่ตอนนี้ยิ่งรู้สึกมากเพราะหลังคลอดไม่ได้ทำงานช่วยเขาคชจ.เขาแบกรับคนเดียวค่ะ🥺