กังวล

แม่ๆๆคือมีเรื่องจะปรึกษาค่ะ ปจด.ไม่มาเดือนกว่ายุดีๆๆวันนี้เลือดไหล ไหลแค่พอเลอะกางเกงในค่ะ รู้สึกปวดท้องหน่วงๆๆไปหมดเรยค่ะ อยากรู้ว่าเป้นเพราะสาเหตุอะไรหรอค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องแล้วมีเลือดไหลเสี่ยงแท้งค่ะ แต่ถ้ายังไม่ได้ตรวจลองตรวจดู หรือไม่ก็ตรวจที่โรงพยาบาลเพื่อความชัวร์นะคะ

4y ago

พอไปเข้าห้องน้ำมีก้อนเนื้ออะไรไม่รู้ค่ะออกมา เห้นครั้งแรกก้อสงสัยและตกใจด้วยค่ะ

ประจำเดือนมารึเปล่าคะ หรือกังวลว่าจะตั้งครรภ์ พบแพทย์ดีกว่าคะ ปลอดภัยที่สุด