กังวลมากๆๆ

แม่ๆๆคะแบบนี้คือจมูกลูกผิด ปกติหรือป่าวคะพอดีพึ่งเห็นใบ ซาวด์แต่หมอก็ไม่ได้พูดอะไรแต่แม่กังวนมากเลยคะ

กังวลมากๆๆ
1 ตอบกลับ

ยังจิ๋วเดียวเองค่ะ ยังเป็นลูกอ๊อดอยู่เลย ดูแทบไม่ออกนะคะ อย่าเพิ่งกังวลไป อายุครรภ์แม่น่าจะยังไม่มาก 😊

3y ago

ตอนนี้7จะเข้า8เดือนแล้วคะ