สอบถามคุณแม่

แม่ๆๆคะตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้31สัปดาห์แล้วรุสึกเจ็บๆๆที่ท้องทุกวันจนบอกไม่ถูกคะแต่ลูกดิ้นปกติคะเปนรัยป่าวคะอยากทราบคะกังวลมากคะแล้วยังทำงานทุกวันคะ....ทำแม่บ้านร.แรมคะ

1 ตอบกลับ

หยุดงานได้แล้วคะแม่เพื่อความปลอดภัย