หู

แม่ๆๆคะคือลูกเราได้2เดือนคะแล้วหลังใบหูน้องเปรื่อย​คะยังเวลาน้องเอาเล็บไปโดนจะมีเลือดซิปออกมาคะทำยังไงหูน้องจะหายคะใช้อะไรทา

1 ตอบกลับ

ลองบีเพนเทนดูค่ะ หลังอาบน้ำต้องเช็ดให้แห้งค่ะ

5y ago

คะทาแร้วเหมือนจะหายแต่ก้แดงขึ้นมาอีกคะโดนเล็บน้องบ่อยคะ