ตุ่มแดงที่ใบหน้า มีผื่นขึ้นศรีษะ หู

น้องได้1เดือนมีตุ่มแดงมีหนองบ้างขึ้นหน้า มีผื่นขึ้นศรีษะ หู ทำยังไงถึงหายคะ

3 ตอบกลับ

ของเราตอนนี้เป็นอยู่ค่ะ(เป็นเยอะมาก) ไปหาหมอ หมอบอกว่าแพ้อากาศ เนื่องจากตอนนี้อากาศร้อนมาก หมอแนะนำห้ามให้ลูกอยู่ในที่ร้อนจัด ให้น้ำเกลือมาเช็ดกับให้ยามาทาบางๆ ตอนนี้ตุ่ม ผด เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ

ลองไปพบแพทย์ดูนะครับคุณแม่