อัลตร้าซาวด์

แม่ๆๆคะ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา จะไปฝากท้อง พอคุณหมออัลตร้าซาวด์ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดง แบบนี้คือปกติมั้ยคะ คุณหมอนัดอีกทีนึงวันที่7 ก.พ มีแม่ๆๆคนไหนที่เจอแบบนี้แล้วไปอัลตร้าซาวด์ใหม่แล้วเจอน้องบ้างคะ

5 ตอบกลับ

ไปครั้งแรก เจอแต่ถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดงเหมือนกันค่ะ และไปรอบ2ของเราซาวผ่านหน้าท้องก็แทบจะมองไม่เห็นน้อง เพราะหน้าท้องเยอะ คุณหมอเลยซาวผ่านช่องคลอดค่ะ เจอตัวน้องแต่เล็กมากๆๆๆๆ

ของเราตอน5กับ7 วีค ไปซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์และไข่แดง ไม่เจอตัว กลัวจะเป็นท้องลม พอ8วีค5วัน เปลี่ยนที่ซาวด์เจอตัวน้องพร้อมหัวใจค่ะ น่าจะต้องใจเย็นๆค่ะ น้องตัวเล็ก

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ปกติค่ะ เราตอน5w5d เจอแต่ถึงตั้งครรภ์และไข่แดง วันจันทร์ที่ผ่านมาไปซาวด์เจอน้องและได้ยินเสียงหัวใจละคะ

เหมือนกันเลยค่ะ คุณหมอนัดอีกที6 กพ. ไว้จะมาอัพเดตนะคะ

อาจจะยังท้องอ่อนมากอยู่ค่ะ สัก 8-10 วีคน่าจะเห็นตัว