เงินอุดหนุนบุตรปี62

แม่ๆๆคนไหนไปยื่นโครงการนี้แล้วบางค่ะ

8 ตอบกลับ

ยื่นตั้งแต่ มีนา คะจนตอนนี้เรื่องยังไม่ถึงไหนเลยคะ ไปถามเขาบอกว่าอาจจะนานหน่อยนะ ให้ไปถามเรื่อยๆ

ทำมาแล้วค่ะ เงินจะเข้าบัญชีหลังจากเอาใบเกิดน้องไปยื่น 5เดือนค่ะ

5y ago

อบต. ค่ะ มีประกันสังคมก็น่าจะได้นะค่ะ

ยื่นตั้งแต่คลอด ตอนนี้7เดือนแล้ว ก้ยังไม่ได้เรยจ้า

ทำตั้งนานแล้วค่ะ ยังไม่ได้เลย

อบต.ค่ะ

ยื่นมาหลายเดือนแล้ว ยังไม่ได้เลยค่ะ

ไม่ได้ยื่นค่ะ ไม่ผ่านเงื่อนไขเรื่องรายได้

ยื่นมาหลายเดือนแล้วคะยังไม่ได้เลย