เจาะเลือดตรวจดาว

แม่ๆๆคนไหนได้เจาะเลือดดาวตอน16-17 wบ้างคะ

12 ตอบกลับ

เราเจาะ 11w2d ผลพึ่งออกวันนี้เลยค่ะ ช่วงรอผล เวลาผ่านไปช้ามากๆ

1y ago

รอผล9วันค่ะ โทรเช็คทุกวันไปเลย😅

เหมือนกัน แต่หมอนัด1มีนา จะเข้า16wกว่าๆค่ะ

เราค่ะ 17W+1 เข้าคลีนิคพอดีจะรู้ผลนิฟค่ะ 😍

หมอนัดช่วง16ค่ะแต่เป็นเดือนหน้า

บ้านนี้หมอนัด เดือนหน้า 14 W ค่ะ

หมอนัดช่วง15 เดือนมีนาคม

เจาะกันแทบทุกคนค่ะแม่

เราเจาะช่วง 16 วีคค่ะ

บ้านนี้เจาะตอน16W ค่ะ

เราเจาะตอน 15 วีค ค่ะ