เจ็บท้องน้อย

อยากสอบถามแม่ๆค่ะเจ็บท้องน้อยบริเวณข้างซ้ายตอนนี้ท้องต้าวแฝดได้13 สัปดาห์ค่ะแม่ๆเคยมีอาการ แบบนี้ไหมค่ะขอความรู้หน่อยค่ะอันตรายไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณเเม่บ้านนี้ไปหาหมอมาเพราะเจ็บท้องน้อยกับเชิงกราน หมอบอกว่ามดลูกขยายค่ะ ถ้าคุณเเม่ไม่เเน่หรือกังวลให้ไปหาหมอเพื่อความสบายใจดีกว่าค่ะ