แม่ๆๆคนไหนเป็นผื่นแบบนี้ไหมค่ะ

แม่ๆๆคนไหนเป็นผื่นแบบนี้ไหมค่ะ เป็นก่อนคลอดค่ะและตอนนี้คลอดแล้วก็ยังไม่หาย ยังคันและยังขึ้นอีก มีวิธีทำให้หายแนะนำด้วยนะค่ะ

แม่ๆๆคนไหนเป็นผื่นแบบนี้ไหมค่ะ
20 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะหาหมอ หมอฉีดยาให้ยากินให้ยาทาไม่กี่วันหายเลยค่ะ