แม่ๆๆคนไหนเป็นผื่นแบบนี้ไหมค่ะ

แม่ๆๆคนไหนเป็นผื่นแบบนี้ไหมค่ะ เป็นก่อนคลอดค่ะและตอนนี้คลอดแล้วก็ยังไม่หาย ยังคันและยังขึ้นอีก มีวิธีทำให้หายแนะนำด้วยนะค่ะ

แม่ๆๆคนไหนเป็นผื่นแบบนี้ไหมค่ะ
20 ตอบกลับ

เป็นค่ะยังไม่หายเลยใกล้คลอดแล้วขาลายแขนลายเลย

แง่ ท้องแรกไม่เป็นงั้บ ท้องนี้ก็กลัวๆเหมือนกัน

ให้คุณหมอฉีดยาค่ะ ของฉันฉีดแล้วอาการดีขึ้น

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เด่วพรุ่งนี้ไปหาอีกรอบค่ะ

เป็นคะแต่แม่บ้านนี้ยังเป็นน้อยอยู่คะ

เหมือนแพ้เบยค่ะแม่ถามหมอยังคะ

3y ago

ขึ้นไม่หยุดเลยค่ะแม่

เป็นค่ะ แต่ไม่เยอะมากค่ะ

เป็นค่ะเต็มขาเลยบ้านนี้

แนะนำหาหมอค่ะแม่

3y ago

หาหมอค่ะแม่ บางคนหมอจะฉีดยาให้ล่ะให้ยายทานกับยาทามากินค่ะ ไม่กี่วันก็ดีขึ้นค่ะ

แนะนำหาหมอจ้า

เป็นค่ะ