ปวดช่วงจิมิ

แม่ๆๆคนไหนเป็นบ้างคะ ปวดช่วงจิมิ เชิงกราม มากคะเวลาลุกจากที่นอนหรือลุกจะไปเข้าห้องน้ำหรือเวลาจะใส่กางเกงปวดมากคะ ถ้านอนเฉยๆๆจะไม่เป็นไรและถ้าจะเปลี่ยนท่านอนก็ปวดคะ อายุครรภ์ 7 เดือนคะ

ปวดช่วงจิมิ
427 ตอบกลับ

ให้นอนยกขาสูงๆคะแม่ แม่บ้านนี้เอาผ้าห่มมารองที่เท้าถึงหัวเข่านอนทุกวันเลย อาการนี่จะดีขึ้นภายใน 2 วันเลยคะ อาการปวดจะดีขึ้นมากๆตั้งแต่วันแรก เคยตั้งคำถามนี้ถามแม่ๆกลุ่มนี้เหมือนกันคะ