ปวดช่วงจิมิ

แม่ๆๆคนไหนเป็นบ้างคะ ปวดช่วงจิมิ เชิงกราม มากคะเวลาลุกจากที่นอนหรือลุกจะไปเข้าห้องน้ำหรือเวลาจะใส่กางเกงปวดมากคะ ถ้านอนเฉยๆๆจะไม่เป็นไรและถ้าจะเปลี่ยนท่านอนก็ปวดคะ อายุครรภ์ 7 เดือนคะ

ปวดช่วงจิมิ
427 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เพิ่ง 22 w เองค่ะปวดแต่แม่บ้านนี้เดินเยอะยื่นเยอะ ทำงานด้วยค่ะ หมอแนะนำให้พักเยอะๆค่ะ หรือใช่น้ำอุ่นประคบ แช่น้ำอุ่นจะช่วยบรรเทาอาการปวดได้เหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นตั้งแต่3เดือน เพราะยืนทำงานทั้งวัน หมอสั่งให้หยุดทำงานตอน7เดือน เพราะ ท้องแข็งบ่อย แล้วมีเลือดออกมานิดนึง ตอนนี้8เดือน นอน อย่างเดียวเลย เดินมากไม่ได้

ปวดเหมือนกันค่ะ บางครั้งปวดจนขาสั่นคะแม่ ยิ่งพลิกตัวตอนนอน ปวดมากค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 32w ค่ะ แต่ก็คงเป็นเรื่องปกติของอาการคนท้องช่วงนี้ ทนอย่างเดียวค่ะแม่ๆ เพื่อ 👶 Baby

เป็นค่ะ คุณหมอบอกเชิงกรานขยายตัวค่ะ บ้านนี้ตอน7เดือนปวดเเบบพอทนได้ ตอนนี้8เดือน ปวดเเบบหนักมากค่ะ ลุกเเต่ละที เปลี่ยนท่านอนเเต่ละที ทรมงานมากๆค่ะ

นี่ก็ปวดมากคะยิ่งเกิดอุบัติเหตุใส่เหล็กตรงเชิงกรานด้วย ตอนนี้ 11 w คะ ปกติก็ปวดประจำอยู่แล้ว พอท้องเหมือน คูณ 10อ่าบางทีปวดเหมือนมีอะไรจะออกมาเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ เริ่มเป็นตั้งแต่28วีคเเล้วค่ะตอนนี้30วีคก็ยังปวดอยู่ ถามหมอเเล้วหมอบอกปกติค่ะ เราว่าน่าจะต้องทนปวดเเบบนี้ไปยันคลอดเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้าต้องให้แฟนพยุงลุก ถ้าเอาหมอนมาหนุนท้องไว้เวลานอนจะดีนะค่ะ เปลี่ยนท่านอนง่าย บ้านนี้ใช้หมอนหนุนท้องเวลานอน หลับสบายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแรกไม่เป็น มาเป็นท้องสองนี่แหล่ะค่ะ ทรมานสุดๆ ตอนนี้ 38+4 รอผ่าคลอดวันพฤหัสนี้แล้วค่ะ จะถึงเส้นชัยแล้วค่ะ สู้ๆนะคะแม่

เปน2เดือนสุดท้ายค่ะทรมานมากโดยเฉพาะเวลานอนและเวลาลุกขึ้นจากที่นอน กว่าจะหลับเกือบเช้าตรู่ก็มีจ้าดีหน่อยเเต่เวลานั่งเก้าอี้กับโซฟา

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เริ่มเจ็บแบบนั่นตั้งแต่ท้อง6เดือนใกล้ๆ7เดือนแล้ว ตอนนี้8เดือนแล้วก็ยังเจ็บอยู่ อยากรู้เหมือนกันเพราะอะไร