เเชรความรุ้สึก

แม่ๆๆคนไหนเคยเจ้บเตือนบ้างค่ะ เอามาแชรหน่อยค่ะ งดดาม่ามนะค่ะ แค่อยากรุ้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บเตือนตอน38วีคค่ะ จะรู้สึกปวดหน่วงๆคล้ายปวด ปจด แล้วก็จะปวดหลัง จากนั้นเริ่มมีมูกเลือดค่ะออกมานิดหน่อย ตกขาวเยอะมากค่ะช่วงใกล้คลอด พอไปหาหมอปากมดลูกเปิด1ซแล้วค่ะ