อยากให้ลูกคิ้วดกดำ

แม่ๆๆคนไหนอยากให้ลูกมีคิ้วที่ดกดำ ให้ใช้ก้านพูกินหมาก มาเขียนที่คิ้วน้อง ก็จะได้คิ้วดำเหมือนน้องพีครับ ❤อย่าลืมทำกันนะครับ😍

อยากให้ลูกคิ้วดกดำ
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ผมดกดำ แต่คิ้วไม่มีเลยคะ จะเอาก้านพู มาเขียนให้เมื่อไหร่ลืมทุกทีคะ555ได้แต่เอาน้ำนมแม่เขียนให้คะ

บ้านนี้ พ่อให้มาตั้งแต่เกิดจ้า #คิ้วเยอะมาก

อัญชันก็ได้ผลค่ะ แนะนำเลย

อัญชัน ตั้งแต่เด็กเลยคะ

หล่อเลยครับ

ตอนโต