แผลฝีเย็บปริ หลังคลอดธรรมชาติ

แม่ๆๆคนไหนมีอาการ แผล ฝีเย็บปริ บ้างค่ะ มีอาการยังบ้างค่ะ พอดีพึ่งคลอดน้องได้ 5วันเอง เลยกังวลค่ะ เพราะมีอาการ นั่งก็ลำบาก เดินก็ลำบาก เลยไม่แน่ใจว่า เป็นเพราะแผลฝีเย็บปริรึป่าวค่ะ

25 ตอบกลับ

เค้าบอกว่า แผลฝีเย็บปริ มีโอกาศน้อยนะคะ แต่ถ้ามีอาการก็ลองไปหาหมอค่ะ อย่ากังวลมากเลยนะคะ คลอดธรรมชาติแผลหายเร็ว