ท้องผูก หนักเลยทำไงดี ☹️

แม่ๆๆคนไหนมีวิธีแก้ท้องผูกไหมคะ กินผลไม้ที่ช่วยขับถ่ายก็แล้ว โยเกิร์ตก็แล้ว แม้กระทั่ง ซื้อlactis มา (ราคาแอบแพงอยู่😅) แต่ก็ไม่ช่วยอะไรเลยคะ แม่ๆคนไหนมีวิธี อีกไหมคะ (เป็นอาทิตย์ๆๆๆแล้วคะไม่ขับถ่ายเลยคะ ) ทำยังไงดีคะ ตอนนี้ท้องได้ 15week ช่วยหน่อยคะ 😖#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องผูกค่ะ

ท้องผูก หนักเลยทำไงดี ☹️
2 ตอบกลับ

แบรนด์นี้ต้องทานต่อเนื่องนะ ถ้าเคสหนักๆ ได้ผลอยู่