ปวดจิมิ

แม่ๆๆคนไหนพอทราบบ้างค่ะ ท้องเข้า8เดือน รู้สึกปวดจิมิค่ะปวดหน่วงๆๆแบบนี้เป็นอะไรค่ะ

562 ตอบกลับ

คุณหมอที่เราฝากครรภ์บอกว่าปกติค่ะ เนื่องจากมดลูกของเราขยายตัวตัวน้องใหญ่ขึ้น เลยทำให้เรามีอาการปวดจิมิค่ะ เราปวดตั้งแต่เข้า5เดือน นั่งทำงานคือปวดสุดๆแต่ทนได้ ทุกวันนี้7เดือนล่ะค่ะ ยังปวดเวลานั่งทำงานหน้าคอมนานๆ แต่มานอนพักก็หายค่ะ

3y ago

ผู้ชายค่ะ