ปวดจิมิ

แม่ๆๆคนไหนพอทราบบ้างค่ะ ท้องเข้า8เดือน รู้สึกปวดจิมิค่ะปวดหน่วงๆๆแบบนี้เป็นอะไรค่ะ

562 ตอบกลับ

หมอสูติบอกว่า อาการปวดจิมิในคุณแม่ท้องแก่ สาเหตุมาจาก เด็กในท้องกลับหัวและเคลื่อนตัวลงต่ำ มาอยู่บริเวณอุ้งเชิงกราน เลยทำให้คุณแม่ปวดจิมิ และปวดอุ้งเชิงกรานค่ะ

3y ago

เหมือนกันค่ะเข้าเดือนที่8แล้วปวดมาก