จะเป็นไรต่อเด็กไหม

แม่ๆๆคนไหนท้องได้ 15 สัปดาห์ 2 วัน วันนี้ตามหมดนัดหมอบอกน้อยตัวเล็ก แต่เพื่อนท้องได้15สัปดาห์หมอบอกเพศแล้ว

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ความชำนาญและอุปกรณ์ของหมอด้วยคะแม่ ไว้รอลุ้นรอบหน้านะคะแม่ ✌️✌️ เราฝากคลินิกทราบเพศตั้งแต่15wคะ