คลอดลูกช่วงโควิด

แม่ๆๆคนไหนคลอดลูกมาแร้วลองมาพูดประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะคลอดลูกช่วงโควิดเราต้องทำไงปรับตัวยังไงแม่ๆๆที่ยังไม่คลอดจะได้เตรียมตัวถูก

2 ตอบกลับ

ของเราผ่าคลอดที่รพ.รัฐ ไม่รุ้ว่ารพ.เอกชนจะเป็นเหมือนกันรึป่าวนะ คือตั้งแต่เข้าห้องคลอด จะให้ญาติยูที่หน้าห้องคลอดได้แค่คนเดียว ห้ามไปไหนห้ามเปลี่ยนคน หลังจากที่เราผ่าคลอดเสร็จแล้ว ทางรพ.จะให้ญาติอยู่เฝ้าได้แค่คนเดียวเหมือนกัน ห้ามเปลี่ยนคนจนกว่าจะออกจากรพ. แล้วก้ห้ามให้ญาติหรือคนอื่นๆเข้าเยี่ยมทั้งนั้นคะ

3y ago

แม่คิดยุว่าต้องไปแบบฉุกเฉินหรือไปเองเพราะว่าแม่ยุในเมืองถ้าไปเองกลัวโรงบาลไม่รับ

คอยดูแลรักษาสุขภาพเราให้ปลอดภัย และ งดการออกจากบ้าน