คลอดลูกช่วงโควิด19

บ้านไหนคลอดลูกช่วงโควิดบ้างคะ ญาติเฝ้าได้หรือป่าวส่วนตัวฝากครรภ์ที่ศิริราชกลัวญาติเฝ้าไม่ได้ นี่ก็ 33weeks แล้ว

2 ตอบกลับ

ยกตัวอย่างให้นะคะ เห็นดารา : คุณแม่เนย โชติกา เพิ่งคลอดไป แม่เค้าไม่ให้ใครเข้าเยี่ยมเลยค่ะ เพราะกลัวเชื้อไวรัสด้วย ถ้าจะให้เฝ้าก็ให้คุณยายกับสามีเฝ้า แค่นั้น เพื่อความปลอดภัยของลูกเรานะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻

เห็นที่โรงบาลเปาโลให้แค่คุณพ่อเข้าได้คนเดียวค่ะ

4y ago

นี่คลอดรัฐไงคะกลัวว่าจะไม่ให้ญาติเฝ้าเลย