ขาบวม

แม่ๆๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคมแล้วขาบวมบางแล้วค่ะ บ้านนี้ขาบวมแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

2ตุลา.ปวดขามากเลยค่ะมีบวมเล็กน้อยปวดหลังด้วย.😂😂

5y ago

ปวดขามากบวมมากด้วยค่ะปวดหลังทุกคืนเลยค่ะ🤣🤣🤣

16ตุลา นอกจากปวดหลังทุกเช้านอกนั้นยังปกติดีนะคะ

5y ago

หมอนัดคลอด21ตุลาค่ะ แต่ขาบวมเร็วมากนอนปวดหลังทุกคืนเลยค่ะ