มีแม่ๆคนใหนได้ลูกแฝดบ้างค่ะ

แม่ๆๆคนใหนได้ลูกแฝดบ้างค่ะของเราได้ลูกแฝด อายุครรภ์ 12วีค26 วัน แต่น้องหลุดไปคน1คนที่2หมอบอกต้องระวังให้มากคือตอนนี้ยังทำจัยไม่ได้เลยมีแม่ๆๆคนใหนเปนแบบเราบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราท้องแฝดจ้า น้องสมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ