#ทีมตุลาคมแม่ๆๆคนใหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ น้องหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะบ้านนี้น้องหนัก2500+ แล้วจ้าตอนนี้32w+ จ้า กำหนดคลอด23ตุลาคมจ้า

แม่ๆๆคนใหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ น้องหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะบ้านนี้น้องหนัก2500+ แล้วจ้าตอนนี้32w+ จ้า กำหนดคลอด23ตุลาคมจ้า

#ทีมตุลาคมแม่ๆๆคนใหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ น้องหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะบ้านนี้น้องหนัก2500+ แล้วจ้าตอนนี้32w+ จ้า กำหนดคลอด23ตุลาคมจ้า
51 ตอบกลับ

2ตุลาค่ะเดินจะไม่ไหวแล้ว

4y ago

เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนด 19 ตุลาจ้า

บ้านนี้13 ต.ค น้องหนัก2000

2 ตุลา 36 week นน. 2300 กรัม ค่ะ

26ตุลาค่ะ 32w4d น้ำหนัก2200gค่ะ

4y ago

จ้าสู้ๆๆจ้าคุณแม่✌️

2ตุลาค่ะเจ็บไปหมดแล้ว

4y ago

ขอบคุณค่ะ

13ตุลา หนัก2,300ค่ะ 34w4d

22ตุลา น้ำหนัก1880 เองคะ

กำหนดคลอด2ตุลา นน 3179

4y ago

น้ำหนักดีมากค่ะ. คลอดง่ายๆๆนะค่ะ

6 ตุลา น้อง 2099 g ค่ะ