#ทีมตุลาคมแม่ๆๆคนใหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ น้องหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะบ้านนี้น้องหนัก2500+ แล้วจ้าตอนนี้32w+ จ้า กำหนดคลอด23ตุลาคมจ้า

แม่ๆๆคนใหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ น้องหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะบ้านนี้น้องหนัก2500+ แล้วจ้าตอนนี้32w+ จ้า กำหนดคลอด23ตุลาคมจ้า

#ทีมตุลาคมแม่ๆๆคนใหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ น้องหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะบ้านนี้น้องหนัก2500+ แล้วจ้าตอนนี้32w+ จ้า กำหนดคลอด23ตุลาคมจ้า
51 ตอบกลับ

บ้านนี้34วีค 17ตุลา ท้องสองจ้า ซาวด์29วีค นน.น้อยไปนิด 1131กรัม ซาวด์ล่าสุด32วีค หมอบอกน้ำหนักดี แต่หมอไม่บอกตัวเลข หมอรีบติดเคสด่วน หมอนัดอีกที35วีค ลุ้นน้ำหนักลูกมากๆ เพราะคนโตผ่า39+5วีค นน.2290กรัมเอง แต่แข็งแรงดีค่ะ

ซาวด์ตอน31วีค น้ำหนักน้อง1,700กรัม ตอนนี้33วีคแล้วยังไม่รู้ว่าน้ำหนักน้องถึงไหนแล้วรอหมอนัดวันที่16ค่ะ

8 ตุลาค่ะ อัลตราซาวด์ตอน 33+2 น้องหนัก 2078 g ตอนนี้ 35+1 ยังไม่รู้น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้ได้1900กรัมคิดหนักมากคะกลัวลูกตัวเล็กแต่หมอว่าปกตินะคะน้องก็อดิ้นดีคะ

4y ago

ยังหนักกว่าเค้าอีกเค้า32วีคกับ3วัน1688😅😅😅

บ้านนี้ 32+3 กำหนด 28 ตค.จร้าได้ลูกชายส่วนน้ำหนักยังไม่รู้เลยรอซาวก่อนคลอดจร้าา

4y ago

ลูกชายเหมือนกันเลยจ้า🥰

เราซาวค์ตอน34สัปดาห์น้ำหนัก2190เองค่ะแต่หมอก้บอกว่าน้ำหนักปกติ😅

บ้านนี้กำหนดคลอด8ตุลา ซาวด์ตอน34+1น้องหนัก3000กรัมจ้า ตอนนี้35+1จ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด8ตุลา น้ำหนักลูกยังไม่รู้เลย ตอนนี้35+1

กำหนดเท่ากันค่ะ แต่ยังไม่ชาวไม่รู้น้องหนักเท่าไร

4y ago

จ้า. ได้ลูกชายหรือหญิงค่ะ