#ทีมตุลาคมแม่ๆๆคนใหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ น้องหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะบ้านนี้น้องหนัก2500+ แล้วจ้าตอนนี้32w+ จ้า กำหนดคลอด23ตุลาคมจ้า

แม่ๆๆคนใหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ น้องหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะบ้านนี้น้องหนัก2500+ แล้วจ้าตอนนี้32w+ จ้า กำหนดคลอด23ตุลาคมจ้า

#ทีมตุลาคมแม่ๆๆคนใหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ น้องหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะบ้านนี้น้องหนัก2500+ แล้วจ้าตอนนี้32w+ จ้า กำหนดคลอด23ตุลาคมจ้า
51 ตอบกลับ

บ้านนี้13ตุลาจ้า

บ้านนี้21ตุลาค่ะ

ได้หญิงหรือชายคะ

4y ago

วันเดียวกันคลอด 23ตุลา ชายเหมือนกันเลยค่ะ

ญ.ชค้ะเเม่

20ตุลาจร้ส

5 ตุลาจ้า

13ตุลาจ้า

19ตุลาจ้ะ

11ตุลาจ้า

4ตุลาค่ะ