#ทีมตุลาคมแม่ๆๆคนใหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ น้องหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะบ้านนี้น้องหนัก2500+ แล้วจ้าตอนนี้32w+ จ้า กำหนดคลอด23ตุลาคมจ้า

แม่ๆๆคนใหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ น้องหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะบ้านนี้น้องหนัก2500+ แล้วจ้าตอนนี้32w+ จ้า กำหนดคลอด23ตุลาคมจ้า

#ทีมตุลาคมแม่ๆๆคนใหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ น้องหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะบ้านนี้น้องหนัก2500+ แล้วจ้าตอนนี้32w+ จ้า กำหนดคลอด23ตุลาคมจ้า
51 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด28ตุลาค่ะ

บ้านนี้คลอด23ตุลา เหมือนกันค่ะ☺😁

บ้านนี้33+2 คลอด23 ตุลาเหมือนกันคะ

22ตุลา แต่ไม่น้ำหนักน้องเลยจ้า

7ตุลา ซาวตอน34+5 น้ำหนักแค่2259 เองค่ะ

4y ago

ถือว่าดีนะค่ะ

34wน้องหนัก3220แล้วจ้าคลอด10ตุลา

กำหนด23ตุลาจ้า ท้องเล็กมาก

32+3ซาวน์ได้1688กรัมเองค่ะ😅😅

บ้านนี้33+3 กำหนดคลอด21ตุลา

23ตุลาเหมือนกันค่ะ2000+จ้า