#ทีมตุลาคมแม่ๆๆคนใหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ น้องหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะบ้านนี้น้องหนัก2500+ แล้วจ้าตอนนี้32w+ จ้า กำหนดคลอด23ตุลาคมจ้า

แม่ๆๆคนใหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ น้องหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะบ้านนี้น้องหนัก2500+ แล้วจ้าตอนนี้32w+ จ้า กำหนดคลอด23ตุลาคมจ้า

#ทีมตุลาคมแม่ๆๆคนใหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ น้องหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะบ้านนี้น้องหนัก2500+ แล้วจ้าตอนนี้32w+ จ้า กำหนดคลอด23ตุลาคมจ้า
51 ตอบกลับ

บ้านนี้33+4. น้ำหนัก 1900เองแต่หมอ บอกน้อง หนักปกติ

กำหนดคลอด5ตุลาตอนนี้ยังไม่ปวดท้องเลย🤣

บ้านนี้ กำหนดคลอด 15 ตุลาจ้า น้ำหนัก 2500 + ค่ะ

บ้านนี้21ตุลายังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยค่ะ..

กำหนดคลอด6ตุลา ตอน33+5วีค น้องหนัก2,436 กรัมจ้า

4y ago

จ้าสู้ๆๆจ้าคุณแม่

บ้านนี้ 35วีค+1 น้ำหนักน้องพึ่ง2300เองค่ะ

บ้านนี้ไปซาวตอน32w หนักแค่1555เองคะเเม่

กำหนดคลอด21ตค.จร้า 33+3วีค นน.2300 จร้าแม่

บ้านนี้ 21 ตุลาจ้า ตอนนี้ 33w+4dแล้วจ้า

12ตุลา ซาวด์ตอนอาทิตย์ที่แล้ว2100ค่ะ