ฝากครรภ์ กี่วีคค่ะ

แม่ๆๆ ไปฝากท้องกันกี่วีคค่ะ กว่าไปฝากไม่เจอตัวน้อง 😥😥😥😥#ท้องแรกคะ

77 ตอบกลับ

ตอน9วีค จริงๆรู้ว่าท้องตั้งแต่6วีคแล้วแต่รอ เพื่อความชัวร์ พอซาวมาก็เห็นน้องค่ะ ดีใจมาก

บ้านนี้ฝากตอน7วีค เจอตัวน้องแล้วค่ะ ประจำเดือนมาตรงทุกเดือน ปัจจุบัน30วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอ 2 ขีด ก็ไปหาหมอเลยค่ะ น้องได้ 6 วีค เจอถุงตั้งครรภ์กับตัวน้องแล้ว

ตรวจตอน 5w ไปหาหมอค่ะ เจอถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีกทีตอน 9w เจอตัวน้องถึงฝาดครรภ์ค่ะ

ฝากครั้งแรก​ 9วีค​ ชัดเจนเลยค่ะ​ แม่กี่วีคแล้ว ไปฝากเลยจะได้ยามาทานค่ะ

บ้านนี้ เมนไม่มาคือตรวจแล้วฝากเลยเพราะเคยท้องและแท้ง ตอนฝากได้8wคะ

บ้านนี้ฝากตอน5วีคเจอน้องเห็นหัวใจเต้นแล้วค่ะตอนนี้จะ3เดือนแล้ว

บ้านนี้ไปฝากตอน 7 วีคค่ะ เจอตัวน้องและได้ยินเสียงหัวใจน้องด้วยค่ะ

พอตรวจจึ้น2ขีด ก็ไปฝาก ตอนนั้น 6Wแล้วค่ะ ตรวจเจอถุง เจอน้องเลยค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน 8 วีค 3 วันค่ะเจอตัวเจอหัวใจมีเสียงหัวใจครบเลยค่ะ