ฝากครรภ์ กี่วีคค่ะ

แม่ๆๆ ไปฝากท้องกันกี่วีคค่ะ กว่าไปฝากไม่เจอตัวน้อง 😥😥😥😥#ท้องแรกคะ

77 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6 w ค่ะ ปจด.ขาด3วัน ตรวจเลย ขึ้น2ขีด ก็ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

ตรวจเจอก้ไปฝากเลยค่ะ ซาวด์เจอน้องตอน 6w คุณหมอให้ฝากเลยค่ะ

รุ้ตัวว่าท้องพอไปฝากน้องได้12วิคค่ะแม่มารุ้ตอน3เดือนพอดี

5w+5dจ้า​ หมอฝากให้เลยเพราะเจอน้องพร้อมได้ยาบำรุงมากิน​เลย

บ้านนี้หมอนัดฝากตอน 8W แต่ได้ยาบำรุงมากินตั้งแต่ 6W แล้วค่ะ

ตรวจเจอตอน6วีคไปฝากตอน9วีคเจอตัวน้องพร้อมเสียงหัวใจค่ะ

8วีคดีสุดคะ เพราะถ้าต่ำกว่านั้นอาจจะยังไม่เจอตัวน้องคั

ฝากตอน8วีคค่ะซาวครั้งแรกเจอตัวน้องเลยมีหัวใจเต้นแล้ว

ฝากตอน6วีคค่ะแต่หมอนัดตอน7วีคเจอถุงการตั้งครรภ์ค่ะ

ฝากตอน 7 week 10week นัดซาวด์รอบ 2 ถึงเห็นต้าวน้อยเต้นดุบๆคะ